แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - superidea1

หน้า: [1]
1
ชนิดและคุณสมบัติของถังดับเพลิงแต่ละประเภท

ถังดับเพลิงชนิดผงเคมีแห้ง (ถังสีแดง) ก้นถัง 2 ชั้น ป้องกันการรั่วซึมและทนต่อแรงกระแทก เหมาะสำหรับการติดตั้งในที่โล่งแจ้ง ไม่เหมาะที่จะติดตั้งในห้องต่างๆ หรือห้องสำนักงาน ฉีดใชได้เพียงครั้งเดียวไม่สมควรนำมาทดลอง (เติมทุกครั้งหลังการฉีดไช้) ดับไฟที่เกิดจากเครืองใช้ไฟฟ้าได้ โดยไม่เป็นสื่อแต่อย่างไร สามารถดับไฟได้ทุกประเภท คือ A B C

ถังดับเพลิงชนิดสารเหลวระเหย CLEAN AGENT (ถังสีเขียว) เป็นครื่องดับเพลิงที่หมาะสมติดตั้งใกล้จุดที่มีเครื่องจักรราคาสูง หรือตู้ควบคุมต่างๆ เป็นสารดับเพลิงที่ไม่ก่อความเสียหายหรือทิ้งคราบสกปรกหลังการฉีดไช้ สามารถฉีดได้หลายครั้ง ฉีดไม่หมดก็สามารถเก็บไว้ใช้ได้อีกจนกว่าจะหมด ดับไฟที่เกิดจากเครื่องใช้ใฟฟ้าได้โดยไม่เป็นสื่อ ไม่ทำลายชั้นบรรยากาศ ( NON CFC ) ทดแทนสารดับเพลิงชนิด HALON / (ถังสีเหลือง) สามารถดับไฟได้ทุกประเภท คือ A B C

ถังดับเพลิงชนิดน้ำ / ถังดับเพลิงชนิดน้ำยาโฟม (เหมาะสำหรับใช้ตับไฟที่กิดจากน้ำมันไวใฟต่างๆเกิดการลุกไหมั เครื่องดับเพลิงชนิดน้ำ เหมาะสำหรับใช้ตับใฟที่เกิดจากเชื้อเพลิงธรรมดาทั่วไปเกิดการลุกใหม้ เครื่องดับเพลิงทั้ง 2 ชนิดนี้เป็นเครื่องดับเพลิงเฉพาะจุด ห้ามนำไปใช้ดับเพลิงที่เกิดจากอุปกรณ์ที่มีกระแสไฟฟ้าโดยเด็ดขาด

เครื่องดับเพลิงรุ่นติดเพดาน (แบบทำงานอัดโนมัติ) ก้นถัง 2 ชั้น ป้องกันการรั่วซึม ทนต่อแรงกระแทก มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน เหมาะที่จะติดตั้งในห้องที่ไม่มีคนอยู่คอยดูแล หรือห้องที่ยากจะเข้าถึงในการดับไฟ ระบบการดับพลิงจะทำงานต่อเมื่อได้รับความร้อนถึงจุดองศาที่ตั้งไว้ สามารถดับไฟได้ทุกประเภท คือ A B C

ถังดับเพลิงชนิดสารเหลวระเหย CO2 เป็นเครื่องดับเพลิงที่เหมาะที่จะติดตั้งภายในโรงงานในบ้านและในห้องนอน ที่ไม่มีกระแสลมแรง เป็นสารดับเพลิงที่ไม่ก่อความเสียหายหรือทิ้งคราบสกปรกหลังการฉีดใช้ สามารถฉีดได้หลายครั้ง ฉีดไม่หมดสามารถเก็บไว้ใช้ได้อีก ดับไฟที่เกิดจากเครื่องใช้ใฟฟ้าได้โดยไม่เป็นสื่อ สามารถดับไฟได้ประเภท B C


ถังดับเพลิงแบ่งตามประเภทของไฟ

ประเภท A คือ เพลิงไหม้ที่เกิดจากเชื้อเพลิงของแข็ง เช่น ไม้ ผ้า กระดาษ ปอ นุ่น ยาง พลาสติก     

ประเภท B คือ เพลิงไหม้ในของเหลวติดไฟและก๊าซติดไฟ เช่น น้ำมัน ก๊าซหุงต้ม จาระบี     

ประเภท C คือ เพลิงไหม้จากอุปกรณ์ไฟฟ้าที่มีกระแสไฟฟ้า เช่น ไฟฟ้าลัดวงจรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
คุณ คงฤทธิ์ 081-406-4910
ID Line: 0824064910
https://www.ถังดับเพลิงราคาถูก.com/
https://www.xn--12cfia8dke3a0b1cu3lctb1a5gvf.comKeyword  ถังดับเพลิงราคาถูก

2
เว็บลงโฆษณาฟรี / ถังดับเพลิงราคาถูก
« เมื่อ: วันที่ 17 พฤษภาคม 2024, 01:21:28 น. »
ผลิตและจำหน่ายถังดับเพลิงราคาถูก อุปกรณ์ดับเพลิง บรรจุน้ำยาดับเพลิงตรวจเช็ค และติดตั้ง ให้คำปรึกษา-ติดตั้งระบบป้องกันอัคคีภัยฟรี ถึงที่ เรามีทั้งอุปกรณ์ดับเพลิง และอุปกรณ์เซฟตี้ ทุกชนิดพร้อมเสนอในราคาพิเศษแก่ลูกค้า มีบริการหลังการขายทุกๆ 6 เดือน เป็นเวลา 5 ปีเต็ม รับฝึกอบรมการซ้อมดับเพลิงอพยพหนีไฟ ตลอดอายุการใช้งาน นอกจากนี้ยังรับปรึกษาปัญหาเรื่องอะไหล่ รับประกันสภาพถังดับเพลิงเป็นเวลา 5 ปีเต็ม และอุปกรณ์ดับเพลิงอีกด้วย ถังดับเพลิงมีปัญหา ยินดีเปลี่ยนใหม่ให้ทันที รับประกันประสิทธิภาพน้ำยาเคมี 3 ปีเต็ม รับซื้อเครื่อง/รับเทิร์น/ทำสีเครื่อง ติดป้ายใหม่ ฉุกเฉินโทรขอสำรองถังดับเพลิงได้ 24 ชม. 

ถังดับเพลิง Clean Agent เป็นสารเหลวระเหยที่สามารถดับเพลิงได้ทุกประเภท ตัวสารไม่เป็นอันตรายต่อคนและอุปกรณ์สามารถระเหยได้เอง โดยไม่ต้องทำความสะอาด ขนาด 2.2/5/10/15/20 ปอนด์ 

ถังดับเพลิงเคมีแห้ง สามารถดับเพลิงที่เกิดจากเชื้อเพลิงได้ทุกประเภท ตัวเคมีไม่เป็นสื่อไฟฟ้าถังแข็งแรงทนทานใช้งานได้นาน สินค้าที่ได้รับการรับรองมาตรฐานจากกระทรวงอุตสาหกรรม (มอก.332/2537) มีขนาด 2.2/5/10/15/20/50/ปอนด์

ถังดับเพลิง CO2 เป็นก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ที่สามารถดับเพลิงเบื้องต้นได้ ทุกประเภท เหมาะกับพื้นที่ที่ไม่มีกระแสลมแรง สามารถฉีดใช้ได้ มากกว่า 1 ครั้ง มีขนาด 5/10/15 ปอนด์   

เครื่องดับเพลิงชนิดโฟม เป็นสารประเภท Fluorochemical Surfactant มีคุณสมบัติในการทำให้ เกิดฟองโฟมและการแพร่กระจาย (Wetting Power) ในขณะเดียวกันมี สารทำให้ฟองโฟมเกิดความคงตัว ยิ่งขึ้น นอกจากมีคุณสมบัติเหมาะ นอกจากมีคุณสมบัติเหมาะสำหรับการดับไฟที่เกิดจากน้ำมัน AFFF ยังสามารถควบคุมและป้องกันการลุกติดไฟของน้ำมัน นับเป็นการป้องกันการเกิดเพลิงใหม้ได้เป็นอย่างดี   
 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

คุณ คงฤทธิ์ 081-406-4910

ID Line: 0824064910


บริษัท มหาจักร เคมีคอล จำกัด

80/28-30 ม.7 ถนนศรีนครินทร์ ต.บางเมือง

อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270


Tel: 02-702-8794

E-mail: webmaster@mahajakchemical.com

https://www.ถังดับเพลิงราคาถูก.com/

https://www.xn--12cfia8dke3a0b1cu3lctb1a5gvf.com


Keyword  ถังดับเพลิงราคาถูก

3
เครื่องผลิตยาเม็ด เครื่องผลิตแคปซูลนิ่ม สำหรับบรรจุสารละลายยาลงในแคปซูลเจลาติน สามารถขึ้นรูปและทำการอบแห้งด้วยระบบทำความสะอาด ในระหว่างการบีบอัดและการขึ้นรูปเจลาติน ใช้ผลิตแคปซูลเจลาตินแบบนิ่มหรือผลิตขนาดรูปร่างและสีต่างๆ ประกอบด้วย ระบบบีบอัด ระบบหลอมเจลาติน ระบบผสมวัตถุดิบ ระบบผลิตและอบแห้ง ระบบทำความสะอาด ระบบรีไซเคิล จำหน่าย นำเข้า พร้อมติดตั้ง เครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและยา เครื่องผลิตแคปซูลนิ่ม
 เครื่องผลิตแคปซูลเจลาติน เครื่องผลิตแคปซูล เครื่องผลิตแคปซูลยา เครื่องผลิตซอล์ฟเจลาติน  แคปซูลเจลาติน เครื่องผลิตเม็ดยา เครื่องผลิตแคปซูล เครื่องผลิตแคปซูลยานิ่ม ผลิตแคปซูลนิ่ม  เครื่องผลิตอาหารเสริม เครื่องผลิตแคปซูลอาหารเสริม แคปซูลอาหารเสริม แคปซูลนิ่มอาหารเสริม วิตามินแคปซูล แคปซูลวิตามิน ยาแคปซูลนิ่ม ไลน์ผลิตแคปซูล

โรงงานผลิตเครื่องผลิตยา จำหน่ายเครื่องจักรในงานผลิตยาสมุนไพรและอาหารเสริม และด้วยคุณภาพของสินค้า เราเป็นที่รู้จักและและยอมรับในวงการอุตสาหกรรมผลิตยาสมุนไพรและอาหารเสริม ท่านจะได้รับสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ ในราคาที่ยุติธรรม กลุ่มสินค้าที่ให้บริการ เครื่องเตรียมสมุนไพร เครื่องสับย่อยสมุนไพร มีหลายรุ่นสำหรับ กิ่ง ก้าน ใบ หัว ราก แก่น ตู้อบแห้งแบบลมร้อนตั้งแต่ 12-96 ถาด เครื่องบดย่อยสมุนไพร ตั้งแต่ 40-320 mesh  ไลน์ยาแคปซูล เครื่องผสมแห้ง เครื่องบรรจุแคปซูล เครื่องขัดและทำความสะอาดเม็ดแคปซูลหลังการบรรจุ เครื่องเข้าแผงบริสเตอร์ เครื่องนับและบรรจุขวด ไลน์ยาเม็ด ผสมแห้ง ผสมเปียก ตู้อบแห้ง เครื่องทำแกลนูล เครื่องแร่งเปียก/แห้ง เครื่องตอกเม็ดยา เครื่องร่อนฝุ่นเม็ดยาหลังการตอกเม็ด เครื่องเคลือบฟิล์มเม็ดยา/พิวเล็ท ไลน์ยาน้ำสมุนไพร เครื่องต้มสกัด เครื่องผสม เครื่องบรรจุแบบ Manual และแบบอัตโนมัติ Automatic 1-12หัว เครื่องปิดฝาฟอยล์ (Foil induction) Manual และแบบอัตโนมัติ Automatic เครื่องปิดฝา (Capping machine) ทั้งแบบ Manual และแบบอัตโนมัติ Automatic ไลน์ยาน้ำอัตโนมัติ (ตั้งแต่ล้างขวด อบแห้ง บรรจุ ปิดจุก ปิดฝา ) ไลน์การแปรรูปวัตถุดิบ เครื่องสกัดด้วยไอน้ำ สกัดด้วยตัวทำละลายอื่นๆ ( Extraction Unit, Distillation Unit) เครื่องสเปรย์คราย (Spray dry, Organic spray dry ) เครื่องทำแห้งด้วยระบบความเย็น (Freezdryer)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
 
คุณ ชนัตถ์  095-354-5465

 
บริษัท คอนเวอร์แซนต์ เทคโนโลยี จำกัด
 
555/33 ถ.อ่อนนุช แขวงประเวศ
 
เขตประเวศ กรุงเทพ 10250
 
Tel: 095-354-5465
 
Fax : 02-328-8726
 
Email: sales@conversant.co.th

 
www.เครื่องผลิตยาผลิตอาหารเสริม.com/

https://www.xn--42cg6ba7ab0bffgasd6enxi0geb6afi6c0oua2r.com
Keyword   เครื่องผลิตอาหารเสริมมือสอง, เครื่องผลิตยามือสอง
4
เครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและยา จำหน่ายเครื่องจักรผลิตยาทุกชนิด เครื่องสกัดกัญชา เครื่องบรรจุแคปซูล เครื่องบรรจุของเหลว เครื่องบรรจุเจลล้างมือ เครื่องบรรจุครีม เครื่องบรรจุผงลงซอง สามารถจัดหา เครื่องจักรทุกชนิด ตามความต้องการและงบประมาณได้  สินค้ามีคุณภาพดี ราคาถูก จำหน่ายเครื่องผลิตยา เครื่องผลิตอาหารเสริมและเครื่องบรรจุอาหารเสริม ยา สมุนไพร เครื่องสำอาง ทั้งระบบเครื่องบรรจุอัตโนมัติ กึ่งอัตโนมัติ เครื่องบรรจุทุกชนิด เช่นบรรจุอาหารเสริม บรรจุยา สมุนไพร เครื่องสำอาง เครื่องดื่ม จำหน่าย เครื่องจักรสำหรับผลิตยาและอาหารเสริม สินค้าคุณภาพ ทนทาน มีอะไหล่ครบทุกชิ้น พร้อมบริการหลังการขาย

เครื่องจักรเกี่ยวกับยา อาหารเสริม เครื่องอัดเม็ดยา ผงสมุนไพร เครื่องตอกเม็ดยา เครื่องบรรจุแคปซูล เครื่องอัดเม็ด จำหน่ายเครื่องจักรสำหรับผลิตยาและอาหารเสริม เครื่องอัดเม็ด เครื่องผสม เครื่องจักรผลิตยามือสอง เครื่องจักรผลิตอาหารเสริมมือสองสามารถจัดหา เครื่องจักรทุกชนิด ตามความต้องการและงบประมาณได้  สินค้ามีคุณภาพดี ราคาถูก สั่งจากโรงงานจีน อินเดีย อเมริกา ไต้หวัน โดยตรง  พร้อมอะไหล่และบริการ  และมีสินค้ามือสอง หลายราคาตามสภาพและตามประเภทของเครื่องจักร คุณภาพดี ราคาประหยัด พร้อมบริการขนย้ายและติดตั้ง พร้อมสอนการใช้งาน 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
 
คุณ ชนัตถ์  095-354-5465

 
บริษัท คอนเวอร์แซนต์ เทคโนโลยี จำกัด
 
555/33 ถ.อ่อนนุช แขวงประเวศ
 
เขตประเวศ กรุงเทพ 10250
 
Tel: 095-354-5465
 
Fax : 02-328-8726
 
Email: sales@conversant.co.th

 
www.เครื่องผลิตยาผลิตอาหารเสริม.com/

https://www.xn--42cg6ba7ab0bffgasd6enxi0geb6afi6c0oua2r.com

Keyword  เครื่องผลิตอาหารเสริมมือสอง,  เครื่องผลิตยามือสอง

5
นำเข้าจัดจำหน่าย และให้บริการเครื่องมือทดสอบ เครื่องจักรในการผลิตและบรรจุวัตถุดิบต่างๆ สำหรับอุตสาหกรรมผลิตยาแผนปัจจุบัน ยาแผนโบราณ และอุตสาหกรรมอาหาร รวมทั้งให้คำแนะนำในการผลิต และจัดหาข้อมูลเกี่ยวกับยาสมุนไพร จากประสบการณ์เกี่ยวกับเครื่องจักรงานผลิตยาที่มากกว่า 15 ปี พร้อมทีมงานฝ่ายบริการหลังการขายที่ผ่านการอบรมจากบริษัทผู้ผลิต เครื่องมือที่ทันสมัย ฝ่ายการตลาด ที่พร้อมจะดูแลทุกท่าน ทีมที่ปรึกษาที่ทรงคุณวุฒิ และรูปแบบการดำเนิน ธุรกิจที่ยึดถือเอาความซื่อสัตย์ ความถูกต้องตามมาตรฐานเป็นหลักใหญ่ เราจึงมั่นใจเป็นอย่างยิ่งกว่า จะสามารถให้คำตอบได้กับทุกโจทย์ที่ท่านต้องการ

จำหน่าย นำเข้า พร้อมติดตั้ง เครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมอาหารและยา เครื่องจักรสำหรับผลิตยาแผนปัจจุบัน ยาสมุนไพร และอาหารเสริม เครื่องบรรจุของเหลวแบบกึ่งอัตโนมัติ เครื่องบรรจุของเหลวอัตโนมัติ เครื่องบรรจุของเหลว 6 หัว เครื่องบรรจุของเหลว 2 หัว บรรจุเจลแอลกอฮอล์ บรรจุครีม บรรจุของเหลว เครื่องบรรจุของเหลว เครื่องบรรจุเจลแอลกอฮอล์ เครื่องบรรจุ เครื่องบรรจุเจลล้างมือ เครื่องบรรจุครีม ไลน์บรรจุ เครื่องจักรอุตสาหกรรมยา ตั้งแต่การเริ่มขั้นตอนการผลิตยา เช่น การร่อนแยกผงยา การผสมตัวยาทั้งที่เป็นผง และผสมยาที่เป็นครีม การขึ้นรูปเม็ดยา กระบวนการบรรจุยาลงในแคปซูล ทั้งยาแผนปัจจุบัน และยาสมุนไพร ตลอดจนบรรจุยาลงกล่อง มีเครื่องจักรผลิตยาและผลิตอาหารเสริมทั้งของใหม่และมือสอง สำหรับโรงงานยา และโรงงานรับผลิตอาหารเสริม เรามีบริการให้คำแนะนำ ปรึกษาออกแบบ จัดส่งพร้อมติดตั้ง และบริการดูแลหลังการขายตลอดการใช้งาน


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ
คุณ ชนัตถ์ 089-666-6673
 

บริษัท คอนเวอร์แซนต์ เทคโนโลยี จำกัด
555/33 ถ.อ่อนนุช แขวงประเวศ
เขตประเวศ กรุงเทพ 10250
Tel: 02-328-8697
Tel: 089-666-6673
Fax : 02-328-8726
Email : sales@conversant.co.th 


www.เครื่องผลิตยา-ผลิตอาหารเสริม.com

https://www.xn----zwfj0db3bc5bfghate1foyj4gfb7agi8cvova9r.com

TAGS:: เครื่องจักรผลิตยามือสอง,  เครื่องจักรผลิตอาหารเสริมมือสอง
6
วิธีเลือกซื้อ ปั๊มลม (air compressor) เพื่อให้ตรงกับประเภทของการใช้งาน เราควรจะคำนึงถึง ขนาด ประเภท และชนิดของปั๊มลม เรามีข้อแนะนำในการเลือกซื้อมาฝากครับ

ควรทราบว่าปั๊มลมใช้งานอย่างไร? เช่นมีการใช้ลมตลอดทั้งวันหรือไม่ หรือมีการใช้งานเป็นครั้งๆ รายชั่วโมง เพื่อที่จะเลือกซื้อปั๊มลม (air compressor) ที่สามารถจ่ายไฟและแรงดันลมได้เหมาะสม เพราะหากเครื่องมีขนาดเล็กเกินไปก็จะทำงานหนักหากซื้อปั๊มลมที่มีขนาดใหญ่เกินกำลังก็จะกินไฟโดยใช่เหตุ ยกตัวอย่างเช่น อู่ซ่อมรถ ที่มีการใช้ลมเพียงบางช่วงของวัน อาจเลือกใช้ปั๊มลมขนาดเล็กแบบลูกสูบ (piston compressor) ในขณะที่ปั๊มลม ขนาดใหญ่แบบสกรูโรตารีจะเหมาะกับโรงงานขนาดใหญ่ที่มีการใช้ลมตลอดทั้งวันเพื่อให้สามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

ตำแหน่งสถานที่ติดตั้งปั๊มลม เพื่อที่คุณจะต้องวางแผนระบบระบายความร้อนให้เหมาะสม ต้องรู้ว่าความเร็วลมหรืออัตราการไหลของลมเป็นอย่างไร ควรจัดวางตัวเครื่องในลักษณะใด เพราะเราไม่สามารถวางปั๊มลม (air compressor) ไว้ในพื้นที่ปิดสนิทได้ จะส่งผลให้เกิดปัญหาความร้อนสูงเกินไปและเครื่องชำรุดก่อนเวลาอันควร การออกแบบห้องคอมเพรสเซอร์จึงควรคำนึงถึงการไหลเวียนของอากาศเสมอ เพื่อให้สามารถดึงอากาศเย็นเข้าสู่ภายในตัวเครื่องและสามารถระบายลมร้อนออกจากห้องได้จึงเลือกขนาดเครื่องอัดอากาศหรือปั๊มลมให้ตรงกับพื้นที่ว่างที่มีอยู่ได้ หากต้องการเลือกปั๊มลม ต้องทราบว่าการใช้งานลม ต้องใช้แรงดันกี่ปอนด์ต่อตารางนิ้ว (psi) เช่น เครื่องเปลี่ยนยางในอู่ซ่อมรถอาจใช้ลมสูงสุดที่ 150 psi ในขณะที่เครื่องมือช่างต้องใช้เพียง 90-100 psi หากอุปกรณ์ใดต้องการ ค่า psi สูงอาจต้องใช้ปั๊มลมแบบสองขั้นตอนหรือหลายขั้นตอน (multi-stage compressor) เพื่อให้สามารถผลิตแรงดัน psi ได้ตามต้องการ คุณสามารถติดตั้งตัวควบคุมแรงดัน (regulator) เพื่อลดแรงดันอากาศให้ไม่สูงเกินไปเนื่องจากการใช้แรงดันที่สูงเกินไปจะทำให้เครื่องมือเสียหายและเปลืองไฟได้

การบริการหลังการขาย (After Service) บริษัทที่จำหน่ายปั๊มลม ควรมีทีมบริการหลังการขายที่มีประสบการณ์สูง มีทีมบริการที่มีจำนวนเพียงพอที่จะ ดูแลลูกค้าได้ทั้งหมด เพื่อที่จะแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด ตรงเวลา และสามารถซ่อมบำรุงได้ตามระยะเวลาที่กำหนด โดยควรสามารถเข้าบริการได้ ภายใน 24 ชั่วโมง เพราะสำหรับโรงงานขนาดใหญ่ การหยุดไลน์การผลิตส่งผลเสียหายค่อนข้างสูง ค่าบริการเปลี่ยนอะไหล่สิ้นเปลืองในอนาคต เครื่องปั๊มลมสกรู เมื่อครบชั่วโมงการทำงานตามระยะเวลาที่กำหนด จะต้องมีการเปลี่ยนอะไหล่สิ้นเปลือง เช่น น้ำมัน,สกรู, ตัวกรองอากาศ, เป็นต้น ดังนั้นจึงควรทราบราคาค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ด้วย เพื่อประกอบการตัดสินใจ  ระยะเวลาในการรับประกัน (Warranty period) บ่งบอกถึงคุณภาพมาตรฐานของวัสดุอุปกรณ์ที่เลือกใช้ในการผลิตเครื่องปั๊มลมราคา (Price) การตัดสินใจในการเลือกซื้อปั๊มลมสกรูนั้น คงปฏิเสธไม่ได้ว่ามีเรื่องของราคาเข้ามาเกี่ยวข้องในการพิจารณา ดังนั้น คำแนะนำที่กล่าวมาข้างต้นทั้งหมด จึงเป็นส่วนประกอบหนึ่งที่สามารถเชื่อมโยงความสัมพันธ์กับราคาได้ ว่าเหมาะสมหรือไม่   

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่     
คุณ สยามรัศมิ์  095-669-5654
Tel: 095-669-5456

 
บริษัท แอร์ ฮอร์ส คอมเพรสเซอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ( ส.น.ญ ) 

142/1 หมู่ที่ 1 ตำบลมาบไผ่ อำเภอบ้านบึง จังหวัดชลบุรี 20170
 
Tel: 033-042-453, 095-669-5654

E-Mail: siamrasm@gmail.com

https://www.ปั๊มลม.net/

https://www.xn--s3cmap2d5h.net

Keyword  ปั๊มลม

หน้า: [1]รวมเว็บลงประกาศฟรี ล่าสุด
รวมเว็บประกาศฟรี
โพสต์ขายของฟรี
ลงโฆษณาสินค้าฟรี
โฆษณาฟรี
ประกาศฟรี
เว็บฟรีไม่จำกัด
ทำ SEO ติด Google
ลงประกาศขาย
เว็บฟรียอดนิยม
โพสโฆษณา
ประกาศขายของ
ประกาศหางาน
บริการ แนะนำเว็บ
ลงประกาศ
รวมเว็บประกาศฟรี
รวมเว็บซื้อขาย ใช้งานง่าย
ลงประกาศฟรี ทุกจังหวัด
ต้องการขาย
ปล่อยเช่า บ้าน คอนโด ที่ดิน
ขายบ้าน คอนโด ที่ดิน
ประกาศฟรี ไม่มี หมดอายุ
เว็บประกาศฟรี ติดอันดับ
ฝากร้านฟรี โพ ส ฟรี
ลงประกาศฟรี กรุงเทพ
ลงประกาศฟรี ทั่วไทย
ลงประกาศโฆษณาฟรี
ลงประกาศฟรี 2023
รวมเว็บลงประกาศฟรี

รวม SMFขายสินค้า
ประกาศฟรีออนไลน์
ลงประกาศ สินค้า
เว็บบอร์ด โพสต์ฟรี
ลงประกาศ ซื้อ-ขาย ฟรี
ชุมชนคนไอทีขายสินค้า
ลงประกาศฟรีใหม่ๆ 2023
โปรโมทธุรกิจฟรี
โปรโมทสินค้าฟรี
แจกฟรี รายชื่อเว็บลงประกาศฟรี
โปรโมท Social
โปรโมท youtube
แจกฟรี รายชื่อเว็บ
แจกฟรีโพสเว็บบอร์ดsmf
เว็บบอร์ดsmfโพสฟรี
รายชื่อเว็บบอร์ดขายสินค้าฟรี
ลงประกาศฟรี เว็บบอร์ด
เว็บบอร์ดขายสินค้าฟรี
ฟรี เว็บบอร์ด แรงๆ
โพสขายสินค้าตรงกลุ่มเป้าหมาย
โฆษณาเลื่อนประกาศได้
ขายของออนไลน์
แนะนำ 6 วิธีขายของออนไลน์
อยากขายของออนไลน์
เริ่มต้นขายของออนไลน์
ขายของออนไลน์ เริ่มยังไง
ชี้ช่องขายของออนไลน์
การขายของออนไลน์
สร้างเว็บฟรีประกาศ

smf โพสฟรี
smf ขายของออนไลน์อะไรดี
smf โพสฟรี
อยากขายของออนไลน์ smf
ขายของออนไลน์ยังไงให้มีคนซื้อ
smf เริ่มต้นขายของออนไลน์
ไอ เดีย การขายของออนไลน์
เว็บขายของออนไลน์
เริ่ม ขายของออนไลน์ โพสฟรี
smf ขายของออนไลน์ที่ไหนดี
เทคนิคการโพสต์ขายของ
smf โพสต์ขายของให้ยอดขายปัง
โพสต์ขายของให้ยอดขายปังโพสฟรี
smf ขายของในกลุ่มซื้อขายสินค้า
โพสขายของยังไงให้มีคนซื้อ
smf โพสขายของแบบไหนดี
โพสฟรีแคปชั่นโพสขายของยังไงให้ปัง
smf แคปชั่นแม่ค้าออนไลน์
แคปชั่นแม่ค้าออนไลน์ โพสฟรี
ขายของให้ออร์เดอร์เข้ารัว ๆ
smf โพสต์เรียกลูกค้า
โพสต์เรียกลูกค้าโพสฟรี
smf ขายของออนไลน์ให้ปัง
smf โพสต์ขายของ
smf เขียนโพสขายของโดนๆ
แคปชั่นเปิดร้าน โพสฟรี
smf วิธีโพสขายของให้น่าสนใจ
วิธีเพิ่มยอดขาย โพสฟรี
smf เทคนิคเพิ่มยอดขาย

เพิ่มยอดขายให้เข้าเป้า
เว็บบอร์ดฟรี
โปรโมทฟรี
มีลูกค้าเพิ่ม - YouTube
ผลักดันยอดขายโปรโมทฟรี
โปรโมทผลักดันยอดขาย
โปรโมทแผนการเพิ่มยอดขายให้ได้ผล
โปรโมทวิธีการวางแผนการเพิ่มยอดขาย
ยอดขายไม่ดีควรทำอย่างไร
ยอดขายตกเกิดจากอะไร
ทำไมต้องเพิ่มยอดขาย
ขายฟรี
ยอดการขาย คืออะไร
กลยุทธ์เพิ่มยอดขาย
โพสฟรีการกระตุ้นยอดขาย
โปรโมทกระตุ้นยอดขาย
โปรโมทฟรีออนไลน์กระตุ้นยอดขาย
ประกาศฟรีเพิ่มยอดขาย
ลงประกาศเพิ่มยอดขาย
ฝากร้านฟรีเพิ่มยอดขาย
ลงประกาศฟรีใหม่ ๆ เพิ่มยอดขาย
เว็บประกาศฟรีเพิ่มยอดขาย
Post ฟรี
ประกาศขายของฟรี
ประกาศฟรี
โพส SEO
ลงโฆษณาฟรี
โปรโมทเพจร้านค้า